Nhạc chờ Viettel, Tải nhạc chờ Viettel hay nhất

Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí lượt tải cho từng bài hát,phí cho mỗi lượt tải sẽ có thể là 3.000đ hay 5.000đ tùy vào từng bài hát bạn tải. Khi bạn đồng ý tải bài hát bằng việc gửi tin nhắn qua đầu số 6x72 đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý thanh toán phí dịch vụ. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao di động của bạn.

Việc thu phí lượt tải được chúng tôi liên kết qua hệ thống tính cước của đầu số là 6x72(Cụ thể là 6072 và 6372 và 6572).

Cước phí tin nhắn của 6072 là 500đ/SMS, của 6372 là 3000đ/SMS, của 6572 là 5000đ/SMS

- Đối với mạng Viettel, thời hạn sử dụng của bài hát là 90 ngày, và sau 90 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn bản nhạc chờ của quý khách

- Đối với mạng Vinaphone, thời hạn sử dụng của bài hát là 30 ngày, và sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn bản nhạc chờ của quý khách.

- Đối với mạng Vietnamobile, thời hạn sử dụng của bài hát là 30 ngày, và sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn bản nhạc chờ của quý khách.

- Đối với mạng Mobifone, thời hạn sử dụng của bài hát là 60 ngày, và sau 60 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn bản nhạc chờ của quý khách.

ALBUM HOT Xem thêm

Hướng dẫn Cài đặt nhạc chờ

Có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng

Để cài bài hát Có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng làm nhạc chờ, bạn soạn tin theo cú pháp:

Hướng dẫn Gửi tặng nhạc chờ

Để gửi tặng bài hát Có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng làm nhạc chờ , bạn soạn tin theo cú pháp:
Can you feel the love tonight - Bảo Thy
Thể loại: Nhạc không lời
Để cài bài hát Can you feel the love tonight làm nhạc chờ, bạn soan tin theo cú pháp:
banner_nhac